Lượt xem: 5008

Máy khắc Laser Fiber (Khắc kim loại)

Mã sản phẩm : mls001

Máy khắc Laser Sợi quang chuyên khắc trên kim loại. Khắc chữ đen trên nhôm.

180.000.000đ
Số lượng:

  Thông số kỹ thuật:

  Công suất đầu ra: 20/30W

  Chất lượng chùm tia M2: <2

  Bước sóng laser: 1064nm

  Làm mát: làm mát bằng không khí

  Tần số xung: 20KHz-100KHz

  Phạm vi làm việc: 110mm × 110mm (có thể tùy chọn)

  Tốc độ khắc: ≤ 7000mm / s

  Khắc sâu: ≤ 0.3mm

  Chiều rộng nét khắc tối thiểu: 0.015mm

  Chiều rộng nét khắc tối đa: 0.15mm

  Sai số nét khắc: ± 0.003mm

  Yêu cầu dòng điện: AC/220V/50HZ

  Tổng công suất: ≤ 800W

   

  Các ngành phù hợp :Thiết bị điện tử,mạch tích hợp (IC) ,thiết bị điện,thông tin liên lạc điện thoại di dộng,phần cứng,linh kiện công cụ,máy móc chính xác,kính mắt,đồng hồ,đồ trang sức,phụ tùng ô tô,nút bấm nhựa,vật liệu xây dựng,ống nhựa PVC,thiết bị y tế và các ngành công nghiệp khác...
  Vật liệu phù hợp : có thể khắc các vật liệu kim loại và phi kim loại như : kim loại thường và hợp kim (sắt,đồng,nhôm,magie,kẽm và các kim loại khác ) ,kim loại quý hiếm và các hợp kim ( vàng,bạc,titan) ,oxit kim loại,vật liệu ABS ,nhựa Epoxy.
  Đặc điểm của máy :
  1. Hệ thống máy khắc logo laser bán dẫn HL200Y có thể dễ dàng thực hiện khắc chính xác tinh xảo,có thể khắc logo trên các vật liệu kim loại và phi kim loại.
  2. Sử dụng thiết bị laser tiên tiến nhất trên thế giới và được trang bị kính rung quét với tốc độ và độ chính xác cao.
  3. Hệ thống kiểm soát nước tuần hoàn độc lập,tiếng ồn thấp,điều chỉnh nhiệt độ chính xác ,tính năng của máy ổn định ,hoàn toàn phù hợp với nhu cầu làm việc liên tục 24h của tính công nghiệp.
  4. Hệ thống quang học sử dụng kết cấu hoàn toàn khép kín,có tính năng test thử xem trước đồ họa và hiển thị điểm định vị khiến cho việc định vị chính xác tránh tối đa phế liệu khi sản xuất.
  5. Tương thích với các định dạng ảnh phổ biến ( bmp ,jpg ,gif ,tga ,png ,tif ,v.v...) , tương thích với các đồ họa vector thường được sử dụng ( ai , dxf , dst ,plt ,v v ).

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật